◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(NGUYET)


Profile descriptionNGUYET  


Registration date
23 November 2021

Last connection
23 November 2021 - 09h34

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Băng tải máy chạy bộ cơ là gì?

Hiểu một cách đơn giản, băng tải máy chạy bộ cơ là nơi tiếp xúc và chịu lực trực tiếp của sức nặng cơ thể con người khi sử dụng máy tập. Đây là bộ phận cần thay thế theo định kỳ và tần suất hoạt động của người sử dụng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao nhất từ phía người dùng.

 

 Những lưu ý khi mua băng tải máy chạy bộ cơ

 •    Không mua băng tải, thảm chạy, băng chuyền của một số xưởng cắt ép băng tải nhựa PVC, băng tải công nghiệp.

 •   Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cửa hàng, công ty bán thiết bị tập thể dục, thể thao cũng đăng bán băng tải máy chạy bộ cơ. Tuy nhiên, do không có chuyên môn nên họ thường mua lại của các công ty công nghiệp ít gia công và cắt ép. Do đó, băng tải sau khi được người dùng mua về nếu không đúng chủng loại sẽ gây hư hỏng cho ván chạy bộ và cháy động cơ.

 •   Nếu ham rẻ và mua phải những loại băng tải cứng, sai quy cách ép sẽ gây nóng băng tải và động cơ, kết quả là hỏng ván chạy bộ hoặc cháy hỏng động cơ máy (motor).

▶️▶️▶️Xem thêm để biết thêm chi tiết : Lựa chọn máy chạy bộ nhập khẩu Nhật Bản chất lượng tốt

Tech Fitness - Nhà cung cấp các dòng máy chạy bộ tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH Tech Fitness Việt Nam với mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng. Được thành lập vào năm 2010 với sự phát triển bền vững, chuỗi thương hiệu Tech Fitness hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhập khẩu thiết bị chăm sóc sức khỏe, dụng cụ thể dục thể thao tại nhà. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy sáng tạo; sản phẩm cung cấp đa dạng, phong phú đảm bảo an toàn chất lượng. Tech Fitness đang dần khẳng định được vị thể của mình trên thị trường kinh doanh máy tập thể dục hiện nay nói chung và máy chạy bộ nói riêng. Nếu đang tìm mua băng tải cho máy chạy bộ cơ thì Tech Fitness là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hi vọng với những thông tin trên đây, Tech Fitness đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về băng tải máy chạy bộ cơ. Ghé thăm website Techfitness.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi đến từ Tech Fitness.

▶️▶️▶️Tìm hiểu thêm Có nên mua máy chạy bộ điện trả góp không? Tại Đây: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/co-nen-mua-may-chay-bo-dien-tra-gop-khong-c683a1277406.html

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum